Theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi nó mang đến cho website một giao diện đẹp mắt, cuốn hút. Những mẫu theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp do đó ngày càng được săn đón nhiều hơn.

Tại sao nên sử dụng một theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp?

Xu hướng bán hàng online ngày càng nở rộ, nhất là trong 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid gần đây. Người người, nhà nhà lựa chọn cho mình phương thức bán hàng trực tuyến như một cách để tối thiểu hóa ảnh hưởng từ dịch bệnh. Những cửa hàng trước đây chỉ kinh doanh offline nay cũng chuyển sang hình thức kinh doanh trực tuyến.

Tại sao nên sử dụng theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp

Tại sao nên sử dụng theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp

Điều này khi cho việc bạn cần tìm đến một website chuyên nghiệp là hoàn toàn hợp lý.

Điều đặc biệt là khi bạn tìm đến một theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ được sở hữu một website đáp ứng được các tiêu chuẩn cần có khi bán hàng.

Theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp tích hợp tất cả các công cụ như quản lý, tạo các voucher giảm giá, cung cấp thông tin sản phẩm đến với khách hàng, có thông báo về những chương trình khuyến mãi, tích hợp với các trang thương mại điện tử …

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn liên kết đến với những trang mạng xã hội để bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng từ Facebook.

Đồng thời, các thao tác để bạn có thể tạo lập ra một website trên wordpress lại rất đơn giản, dễ dàng, giao diện khách hàng nhìn thấy cũng thu hút.

Đặc biệt, khi bạn sử dụng một theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp, thì website của bạn sẽ càng được tích hợp tối đa những lợi ích kể trên. Giao diện bán hàng của bạn được tạo ra một cách đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Tham khảo:

Theme ecommerce wordpress free

Theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp cũng có hai phiên bản dành cho bạn, bạn có thể lựa chọn hình thức trả phí hoặc miễn phí tùy thuộc vào mức độ cần thiết về tính năng và khả năng tài chính của bạn.

Những bản trả phí sẽ có nhiều tính năng, theme đẹp hơn, nhưng không có nghĩa là theme wordpress miễn phí không có điều đó.

5 mẫu theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp 2022

Flatsome

Đây là một theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp về thương mại điện tử đi kèm với việc tạo trang riêng với hơn 500 mẫu khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Flatsome đi liền với việc tùy chọn tạo kiểu khác nhau cho những nút thanh toán, do đó, nó vô cùng phù hợp cho những ai đang có ý định xây dựng một theme thương mại.

Flatsome

Flatsome

Có thể nói Flatsome là một wordpress bán hàng chuyên nghiệp cho bạn khả năng sáng tạo cao, và nó cũng thường xuyên chễm chệ trên top những theme đáng để sử dụng nhất trong themeforest.

Với những ưu điểm vượt trội của nó, không có gì đáng ngạc nhiên khi theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp này nhận được hơn 70 nghìn lượt mua và được đánh giá 5 sao bởi người sử dụng.

Cũng như những theme wordpress khác, Flatsome không yêu cầu bạn cần phải biết về code hay mã hóa dữ liệu.

Được thiết kế để nhằm hướng tới mục đích phục vụ những website thương mại, Flatsome giúp khách hàng của bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm của họ đang tìm.

Các sản phẩm của bạn cũng được sắ xếp theo một cách vô cùng khoa học khi một danh mục sản phẩm có thể ở trong một danh sách riêng biệt, bởi bạn hoàn toàn có thể tự do điều chỉnh giao diện cho các sản phẩm riêng lẻ của mình.

Porto

Nếu bạn đang có ý đnh tạo một trang web mới cho doanh nghiệp hay làm mới trang web hiện tại của bạn, bạn có thể cân nhắc tới việc sử dụng Porto.

Porto

Porto

Porto có hỗ trợ đầy đủ cho plugin trình tạo cửa hàng trực tuyến WordPress hàng đầu, WooCommerce.

Porto cũng có những bản demo sẵn phù hợp với đa dạng chủ đề, từ trang web của bạn, trang chủ công ty, hay những dự án của riêng bạn…

Cũng như Flatsome, bạn có thể tạo lập một website bán hàng với Porto, bởi theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp này cũng được tích hợp với các tính năng cửa hàng trực tuyến hàng đầu – Woocommerce.

Không chỉ có vậy, Porto còn có những bản trình bày thương mại điện tử để có thể làm nổi bật sản phẩm của bạn khi bạn giới thiệu một sản phẩm mới nào đó hay tạo một chương trình khuyến mãi.

Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh theo ý của bạn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi điều chỉnh các phiên bản demo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Porto cũng cung cấp phần mô tả cho bạn có thể nhắc đến những sản phẩm của mình.

Với trọng tâm là các dự án kinh doanh và công ty, điều cần thiết là các phiên bản demo của Porto phải có giao diện chuyên nghiệp. Porto cung cấp cho bạn các phiên bản demo của nó phù hợp với những dự án nghiêm túc nhất.

Woodmart

Có lẽ, đây là một trong những chủ đề phổ biến nhất, nó cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn giúp việc thiết kế một giao diện trang web trở nên đơn giản hơn.

Woodmart

Woodmart

Mục đích của WoodMart là một wordpress bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng một trang web dễ dàng điều hướng hơn cho khách truy cập. Bảng điều khiển cho phép bạn sửa đổi và thực hiện các thay đổi thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Theo đánh giá, đây là một theme mà bạn nên sử dụng bởi nó còn cho phép bạn tự do sáng tạo một cách tối đa.

Woodmart có cả bản miễn phí và có phí. Bạn có thể sử dụng bản miễn để tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu các trang web thương mại điện tử vì bạn hoàn toàn có thể được sử dụng các tính năng và thiết kế chủ đề miễn phí.

Phần demo của WoodMart đầy đủ theo nhiều chủ đề, từ dự án thương mại điện tử thời trang, cửa hàng giao ngay, đến những của hàng về trang sức và trang web bán lẻ mỹ phẩm…

Shopkeeper

Shopkeeper là một chủ đề hàng đầu dành cho bạn nếu như bạn muốn tận dụng tối đa thiết kế web và sự hiện diện của mình.

Shopkeeper

Shopkeeper

Chủ đề này khá thân thiện với người dùng. Shopkeeper cũng rất đơn giản và sẽ cho bạn cơ hội để lấy thông tin của mình mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, nó rất chuyên sâu về ảnh, để bạn có thể trình bày đa phương tiện theo cách phục vụ tốt cho bạn.

Khi bạn sử dụng đa phương tiện trên theme này, nó cũng đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ có thể khá dễ dàng đồng bộ hóa ảnh và video YouTube, để bạn có thể liên kết các tài khoản của mình và liên tục thêm đa phương tiện phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, wordpress bán hàng chuyên nghiệp Shopkeeper không phải là một theme miễn phí, bạn sẽ phải trả phí để có thể trải nghiệm nó. Mặc dù thế, với những tính năng và tiện ích nêu trên, không khó để quyết định việc có nên sử dụng Shopkeeper phải không

Cerato

Cerato là một trong những theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thị trường Envato.

Đây là một theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp đầy phong cách. Cũng giống như Shopkeeper, đây là một theme phải trả phí, tuy nhiên, giá cả của nó cũng rất phù hợp.

Các bản demo của theme này cũng đa dạng, cuốn hút và thường xuyên được cập nhật.

Một vấn đề mà trong quá trình tạo lập web mà bạn có thể sẽ quan tâm là tốc đọ tải của web. Đừng lo, Cerato là một trong những theme có tốc độ tải nhanh. Cerato là một chủ đề WordPress hoàn hảo về pixel, nhanh hơn nhiều.

Ngoài ra, theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp này cũng được đánh giá là một theme thân thiện với SEO.

Tóm lại, lựa chọn theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp là vấn đề cần thiết khi bạn thiết kế một trang web. Với những gợi ý trên, Lifeweb hy vọng bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi ‘’Nên sử dụng theme nào cho trang web của mình’’ rồi phải không?