Phần mềm thiết kế landing page hiện nay đang chiếm được sự quan tâm của nhiều người vai trò của landing page trong quá trình bán hàng ngày càng trở nên quan trọng. Thiết kế landing page cũng trở thành xu thế khi những trang đích này có vai trò không nhỏ trong quá trình tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao doanh số. Vậy có những phần mềm thết kế landing page nào tốt, được sử dụng trong thời gian gần đây. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phần mềm thiết kế landing page là gì?

Landing page (còn được gọi là trang đáp, trang đích, trang tĩnh) là một trang thiết kế web được tạo ra cho một đối tượng nhất định với một mục tiêu chuyển đổi chi tiết. Nói một cách dễ hiểu hơn, landing page là trang đáp trong chiến dịch dgital marketing.

Phần mềm thiết kế landing page là gì?

Phần mềm thiết kế landing page là gì?

“ONE PAGE, ONE PURPOSE” – Mục đích của landing page là thuyết phục khách hàng truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Tỉ lệ chuyển đổi của trang đích thường cao hơn bạn mong đợi khi so với trang thiết kế web thông thường.

Nếu như bình thường, bạn sẽ cần khoảng vài ba trang website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì giờ đây, với một trang landing page, bạn hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết đến với khách hàng.

Mục đích chỉnh cho việc xây dựng một landing page là thu thập thông tin một cách thường xuyên và giúp khách hàng đăng kí các chương chình hiện có hoặc sắp diễn ra của doanh nghiệp.

Đồng thời, những thông tin về khách hàng mà landing page thu thập được cũng có những giá trị đáng kể, nó giúp cửa hàng, doanh nghiệp gửi những email marketing hay liên hệ để chào bán sản phẩm.

Phần mềm thiết kế Landing page giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế ra những landing page phù hợp với nhu cầu của họ.

Phần mềm thiết kế landing page bán hàng tốt nhất

WordPress

Hiện nay có không ít các doanh nghiệp công ty trên toàn thế giới đang sử dụng WordPress để thiết kế landing page. Với rất nhiều tính năng, lựa chọn để bạn thiết kế web và landing page thông qua các hướng dẫn có sẵn.

Wordpress

WordPress

Bạn sẽ có những theme có sẵn, nếu như không có ý tưởng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng theme đó để tạo lập một landing page hoàn chỉnh chỉ với những bước kéo thả đơn giản.

Các theme landing page của wordpress cũng đa dạng để cho bạn có thể chọn lựa.

Đồng thời, nó cũng cung cấp cho bạn những theme với phong cách mới lạ, độc đáo để bạn tạo ra một landing page mang đặc sắc riêng cho trang web của mình.

Tuy nhiên, wordpress thực sự phù hợp với những người đã từng biết thiết kế, còn đối với những ai chưa từng thiết kế website hay landing page trước đây, nó không phải là một lựa chọn tối ưu. Mặc dù vậy, nó vẫn là một lựa chọn hàng đầu hiện nay của không ít các doanh nghiệp.

Google site

Bên cạnh thiết kế một website, Google site còn là nơi mà doanh nghiệp, tổ chức của bạn có thể lựa chọn Google site như một phần mềm thiết kế landing page.

Khác với WordPress, Google site thực sự đơn giản và phù hợp đối với tất cả mọi đối tượng, kể cả đối với những người chưa từng thiết kế landing page trước đây.

Khi truy cập vào trang, bạn sẽ có ngay một giao diện để có thể bắt đầu việc thiết kế landing page.

Tất cả bạn cần chỉ là lên ý tưởng thiết kế và bắt tay vào làm. Nếu như bạn không có ý tưởng ư? Không sao, Google site có những bản landing page demo cho bạn. Tiện ích hơn là Sites.google.com hỗ trợ cả nội dung youtube, lịch, bản đồ rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng với máy tính Sites.google.com chỉ hỗ trợ trên trình duyệt chrome và firefox.

Weebly

Weebly cũng là một công cụ tạo Landing Page miễn phí được sử dụng phổ biến trên thế giới. Quy trình tạo Landing Page trên công cụ này cũng tương đối dễ dàng với các thao tác kéo thả tuỳ ý.

Weebly

Weebly

Tuy nhiên, điểm trừ lớn của phần mềm thiết kế landing page này là tên miền của trang sẽ có cụm weebly đứng trước. Nếu muốn xoá bỏ cụm từ này, phần mềm thiết kế landing page Weebly thì người dùng cần phải trả phí. Tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng gì lớn đến landing page của bạn.

Nếu như bạn không bận tâm về việc tên miền có chút dài tạo cảm giác không chuyên nghiệp, thì mọi thứ đều ổn khi bạn sử dụng phần mềm thiết kế landing page Weebbly.

Wix

Mặc dù, mới được thành lập cách đây không quá lâu nhưng số người sử dụng Wix như phần mềm thiết kế landing page để tạo các trang web hay thiết kế landing page đã tăng tới hơn 50 triệu người. Đây là một con số mà nhiều phần mềm thiết kế landing page mong muốn có được. Mức độ được sử dụng cao như thế là nhờ những lợi ích mà Wix đem lại.

Wix

Wix

Cũng như Googele site, Wix là phần mềm thiết kế landing page sẽ giúp bạn tạo một landing page hoàn chỉnh, đẹp mắt dù bạn chưa có bất cứ kinh nghiệm nào về thiết kế web vẫn có thể sử dụng được.

Các sử dụng wix cũng đơn giản, dễ dàng. Đồng thời các tính năng đặc sắc như các thao tác chỉnh sửa linh hoạt, các mẫu giao diện sẵn có vô cùng bắt mặt, tự do thay đổi các cài đặt hay thêm các tiện ích khác.

Website Builder

Hiện nay, số người sử dụng điện thoại thông minh chiến đa số trong những người đang sử dụng điện thoai. Đặc biệt, số lượng người có thói quen truy cập vào các trang web bán hàng bằng điện thoại cũng là một con số lớn không kém.

Website Builder

Website Builder

Do đó, để chiến lược marketing sản phẩm đạt hiệu quả nhờ landing page bạn cũng cần chú ý thiết kế landing page phù hợp với cả nền tảng di động để tiếp cận dễ dàng tới nguồn khách hàng tiềm năng.

Việc thiết kế một landing page mà không tương thích với màn hình điện thoại thì sẽ làm giảm số lượng vô cùng lớn những khách hàng tiềm năng.

Website Builder là phần mềm thiết kế landing page đã hiểu được và khắc phục điều ấy. Khi bạn sử dụng nó để thiết kế, nó sẽ tối ưu để có thể sử dụng trên các thiết bị di động.

Qua các hướng dẫn với những thao tác click đơn giản bạn dễ dàng tạo ra một landing page chuyên nghiệp không tốn quá nhiều chi phí mà lại phù hợp với cả nền tảng di động.

Như vậy, với các phần mềm thiết kế landing page trên, bạn hoàn toàn có thể tự làm landing page bán hàng cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những theme sẵn có của các nền tảng khác để tạo ra được một landing lage vừa ý nhất nhé.