Mẫu web bán hàng đẹp cũng là một vấn đề đau đầu đối với những ai đang tiến hành thiết kế website bán hàng. Hiểu được vấn đề này, Lifeweb xin chia sẻ Source code mẫu web bán hàng đẹp miễn phí để giúp bạn có thể đơn giản hóa được công việc thiết kế này. Nếu quan tâm, hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Tại sao cần một mẫu web bán hàng đẹp

Hiện nay, với sự phát triển của internet, website bán hàng mọc lên ngày càng nhiều và ngày càng chiếm ưu thế. Không chỉ bán hàng trực tiếp, các cửa hàng còn có cho mình những website bán hàng để thu hút khách hàng, duy trì mối quan hệ. Do đó, họ cần có mộtmẫu web bán hàng đẹp, đủ để giữ chân khách hàng của mình đồng thời thu hút khách hàng mới.

Tại sao cần một mẫu web bán hàng đẹp

Tại sao cần một mẫu web bán hàng đẹp

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ ý tưởng cũng như sức sáng tạo để có cho mình những website ấn tượng, vì vậy, họ cần những mẫu web bán hàng đẹp để có thể tham khảo.

Một website bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mở ra một kênh bán hàng mới

Như đã đề cập ở trên, website bán hàng mang đến cho bạn một kênh bán hàng mới bên cạnh kênh truyền thống đã có. Không chỉ vậy, kênh bán hàng online này thu hút khá nhiều khách hàng, đồng thời còn có thể giúp doanh nghiệp của bạn duy trì một mối quan hệ với những khách hàng trước đó.

Có thể nói, sở hữu một kênh bán hàng online cũng đem lại một lợi thế không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Vì thế mẫu web bán hàng đẹp là một nước đi chiếm ưu thế của doanh nghiệp

Xu hướng mua bán online ngày càng gia tăng khi dịch bệnh covid 19 vừa qua bùng phát. Người người nhà nhà phải cách ly và cách để họ thỏa mãn nhu cầu mua sắm chính là thực hiện việc này online.

Cung cấp khách hàng tiềm năng

Kênh bán hàng online của bạn có thể không thu hút khách hàng mua sắp ngay, nhưng nó sẽ thay mặt bạn để tiếp xúc với đối tượng khách hàng mới.

Tại website bán hàng, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá cả, thành phần nếu có, chất liệu, hãng sản xuất… để họ có thể có đầy đủ thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp một chuyên mục blog ngay tại website của mình để hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản sản phẩm, cung cấp những thông tin khác về sản phẩm mới… hay thậm chí là một diễn đàn để những cá nhân đã mua hàng có thể để ại review cho sản phẩm của bạn. Mẫu web bán hàng đẹp sẽ giúp bạn kết nối khách hàng tiến gần đến với bạn.

Xây dựng uy tín

Cung cấp khách hàng tiềm năng

Trang web vừa thay bạn đại diện để giao tiếp với khách hàng, vừa là một “nhân viên bán hàng” cung cấp những thông tin về sản phẩm đến với bạn. Không chỉ vậy, nó còn có thể thuyết phục khách hàng qua những bài đăng về sản phẩm, để từ đó kích thích nhu cầu mua hàng của họ. Vai trò của mẫu web bán hàng đẹp đối với doanh nghiệp ngày càng gia tăng.

Xây dựng uy tín

Tầm quan trọng của một website bán hàng còn thể hiện ở việc nó thể hiện mức độ uy tín của doanh nghiệp của bạn.

Tại sao ư?

Trong mỗi website của doanh nghiệp sẽ có phần giới thiệu chung, các cơ sở, văn phòng, tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Điều này mang đến cho khách hàng sự tin cậy mỗi khi truy cập website của bạn.

Bằng cách giúp người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp của bạn, bạn đang thực hiện việc thiết lập niềm tin, đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài.

Để tạo uy tín, nội dung trên trang website của bạn cũng cho người tiêu dùng biết vị trí thương hiệu của bạn ở đâu trong ngành. Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và giáo dục, bạn có thể nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với người tiêu dùng và khuyến khích chuyển đổi.

Tạo sự khác biệt

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một màu sắc chủ đạo và tinh thần riêng, vì thế, bạn cần phải sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, thu hút mới có thể tạo sự khác biệt, tăng sự cạnh tranh so với các đối thủ khác trong ngành.

Ngoài ra, nội dung trong mỗi một website cũng là những điểm khác biệt để bạn có thể đủ sức gây ấn tượng với khách hàng. Nội dung này cần phải toát lên nét riêng, cái hồn của doanh nghiệp bạn, để bạn có thể đủ sức gây ấn tượng với khách hàng.

Bạn cần có một website bán hàng có đầy đủ một giao diện thiết kế đẹp mắt, cung cấp nhiều thông tin hỗ trợ khách hàng kịp thời nhanh chóng? Vậy thì bạn sẽ cần đến mẫu web bán hàng đẹp đó.

Bán hàng mọi lúc

Cũng như sàn thương mại điện tử shoppe, tiki, Website khác với cửa hàng ở chỗ, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh ở bất kì thời điểm nào trong ngày, sáng, trưa, chiều hay tối và không bị hạn chế bởi không gian hay thời gian. Khách có thể mua hàng trên website vào cuối tuần, ngày lễ hay bất cứ thời gian nào mà họ muốn. Có thể nói, website giúp bạn bán hàng ngay cả khi bạn ngủ.

Hơn nữa, website đóng vai trò như một kênh bán hàng độc lập với chi phí rất thấp. Bạn không cần phải thuê quá nhiều nhân viên bán hàng, chỉ cần 1-2 người chăm sóc, tư vấn khách hàng online là đủ, điều đó giúp cắt giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

Website còn giúp khách hàng mua hàng thuận tiện hơn.

Ví dụ, bạn đang tìm kiếm một chiếc váy để mua, bạn thích cái nào trong hai phương án này hơn? Lái xe xung quanh tìm kiếm một cửa hàng gần nhà bán những bộ váy hoặc ngồi trên ghế sofa của bạn ở nhà, mua sắm trực tuyến chiếc váy đó? Rõ ràng, hầu hết mọi người thích cái phương án sau hơn.

Đó chính xác là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp thông minh xây dựng trang web của riêng họ – để giới thiệu những gì họ có thể cung cấp cho khách hàng.

mẫu web bán hàng đẹp giúp mua hàng tiện lợi

Mẫu web bán hàng đẹp giúp mua hàng tiện lợ

Biết được nhu cầu trên, bài viết này cung cấp đến với bạn những mẫu web bán hàng đẹp miễn phí để bạn có thể tham khảo và áo dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tham khảo tại đây 

Như vậy, mẫu web bán hàng đẹp đóng vai trò quan trọng đối với quy trình thiết kế webstite bán hàng của doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn kĩ càng những mẫu website phù hợp với của hàng của bạn để phát triển công việc kinh doanh nhé.