Công ty thiết kế web bán hàng trong những năm gần đây dường như lên ngôi vì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu mua bán website bán hàng. Họ lựa chọn những công ty thiết kế web bán hàng để có thể sở hữu một trang web thay vì phải tự thiết kế mất khá nhiều thời gian và công sức. Vậy hiện nay, có những công ty thiết kế web bán hàng uy tín, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa? Hãy cùng điểm tên một số công ty nhé!

Trước hết, công ty thiết kế web bán hàng là gì?

Công ty thiết kế web bán hàng là nơi thiết kế, cung cấp dịch vụ về webstie bán hàng. Tại đây khách hàng có thể mua bán, trao đổi hay thuê một website bán hàng phù hợp.

Trước hết, công ty thiết kế web bán hàng là gì?

Trước hết, công ty thiết kế web bán hàng là gì?

Hiện nay, công việc thiết kế website bán hàng mất nhiều thời gian, công sức, và yêu cầu phải có sự chuyên nghiệp, khả năng thiết kế. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp hay tổ chức cần phải có kỹ năng về công nghệ, thiết kế web.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để có thể sở hữu cho mình một đội ngũ như vậy. Hay những cửa hàng nhỏ, gia đình sẽ không có đủ thời gian để tự thiết kế một website. Lúc này, họ sẽ tìm đến những công ty thiết kế web bán hàng.

Những công ty này sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng và tư vấn thiết kế website bán hàng. Người mua hay đi thuê có nhiều lựa chọn bởi ở đây sẽ cung cấp nhiều mẫu cho bạn có thể chọn lựa.

Như vậy, công việc thiết kế, điều hành một website bán hàng của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều.

Công ty thiết kế web bán hàng uy tín trên thị trường hiện nay

Webico – Công ty thiết kế website HCM

Đây là cái tên quen thuộc đối với đối tượng khách hàng ở phía nam. Bên cạnh việc dịch vụ thiết kế website bán hàng, Webico còn có những thiết kế website về giáo dục, bất động sản, nhà hàng…

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn marketing trực tuyến đến từ đội ngũ chuyên nghiệp của webico.

Những thiết kế của webico đều có sự sáng tạo, mang hơi hướng hiện đại, được thiết kế theo những tiêu chuẩn của website quốc tế. Mức giá của Webico cũng cực kì phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự đưa ra ý tưởng về thiết kế website bán hàng, bạn cũng có thể trao đổi với đội ngũ công ty để có thể tạo ra được một website bán hàng ưng ý nhất.

Do đó, khách hàng có thể yên tâm Webico có thể hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Mona Media

Có thể nói, đây là công ty thiết kế web bán hàng uy tín được đánh giá cao hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tuổi đời hơn 8 năm trong ngành, Mona có đầy đủ khả năng, kinh nghiệm để cung cấp cho bạn những website phù hợp nhất.

Cả phần mềm và website của Mona cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao bởi sự tiện lợi, tính thực tiễn.

Trust.vn

Cũng như Mona, đây là một trong các công ty thiết kế web bán hàng hàng đầu tại Việt Nam, công ty được nhiều khách hàng tìm đến để sử dụng dịch vụ mua bán, trao đổi website bán hàng.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay khách hàng cá nhân tìm đến Trust.vn để ký những hợp đồng về thuê hay mua bán trang web bán hàng.

Sở hữu nguồn lực chuyên nghiệp từ những sinh viên chuyên ngành IT, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong thiết kế, quy trình làm việc nhanh chóng toát lên sự chuyên nghiêp… Điều này không khó để giải thích rằng, Trust.vn thực sự là cái tên hàng đầu trong top những công ty thiết kế website bán hàng hàng đầu.

Với kinh nghiệp gần 20 năm làm việc, Trust.vn như một cây đại thụ trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Mặc dù số lượng nhân viên trong công ty không phải là con số lớn, nhưng với những kinh nghiệm trong nghề, công ty này tự tin có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các website bán hàng của Trust.vn cũng có mức giá từ 8.5 triệu đồng trở lên, và khi bạn có như cầu mua những website bán hàng thuộc các gói ưu đãi, bạn sẽ có cơ hội nhận được một tên miền miễn phí.

Megaweb

Tiếp đến là một công ty có trụ sở ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm website mà công ty mang lại đều có đáp ứng được việc tối ưu hóa SEO, và được cập nhật sự thay đổi mới nhất đến từ thị trường, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Công ty thiết kế website bán hàng này hướng tới đối tượng khách hàng phổ thông, do đó, họ luôn cố gắng thiết kế và cung cấp website với mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, chất lượng cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Thời gian hoàn thành ở Megaweb cũng được đánh giá cao bởi độ nhanh chóng, tiện lợi.

Do đó, đây cũng là ưu điểm và là lý do mà nhiều doanh nghiệp tìm đến với Megaweb.

Tenten

Cuối cùng, không thể bỏ qua công ty thiết kế website bán hàng Tenten.

Đây là nơi cung cấp cho bạn những xu hướng nổi bật nhất, được nhiều người quan tâm, bắt kịp với xu thế. Tenten cung cấp đến cho bạn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệp, Tenten sẽ cung cấp cho bạn những website đẹp mắt, hiện đại và cuốn hút trong thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra, khi bạn đăng kí một hosting và tên miền của Tenten, bạn còn nhận được một mẫu website bán hàng. Lúc này, bạn chỉ cần bỏ thêm công sức để thêm nội dung là đã có ngay một website bán hàng hoàn chỉnh, thật tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Dịch vụ tư vấn thiết kế website bán hàng của Tenten cũng được đánh giá cao bởi đội ngũ tư vấn, giúp bạn có được một website ưng ý nhất.

Trên đây là 5 gợi ý cho bạn về những công ty thiết kế web bán hàng uy tín được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn còn chưa biết phải thiết kế website cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình như thế nào, còn chần chờ gì mà không liên hệ để được cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế website bán hàng tốt nhất.