Theme wordpress bán điện thoại cũng được săn đón không kém gì những theme wordpress bán hàng thông thường, bởi số lượng người truy cập những website bán điện thoại để tham khảo không ngừng tăng lên. Vậy có những theme wordpress bán điện thoại nào đang thịnh hành? Những mẫu theme nào đang nổi bật, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Theme wordpress bán điện thoại là gì?

Đây gần như một bản trình bày, giao diện trên website của bạn. Toàn bộ sản phẩm điện thoại của bạn có thể được mang lên đây để giới thiệu, chia sẻ và bán.

Theme wordpress bán điện thoại là gì?

Theme wordpress bán điện thoại là gì?

Ngoài ra, một ưu điểm nữa mà không phải ai cũng nghĩ đến là việc xây dựng một theme hợp lý sẽ giúp người dùng muốn tiếp tục truy cập vào trang web bán điện thoại của bạn để mua hàng. Từ đó, nó gián tiếp góp phần gia tăng doanh số cho bạn.

Việc có cho website bán điện thoại phù hợp là vô cùng quan trọng, bởi nó có nhiều ưu điểm hơn bạn nghĩ. Với những thiết kế sang trọng, hiện đại, mang đặc trưng của đồ điện tử đắt tiền, bạn sẽ thu hút người mua tới gần hơn với sản phẩm của bạn.

Đông thời, những sản phẩm của bạn cũng sẽ được thiết kế, sắp xếp hợp lý, tăng mức độ nhận biết sản phẩm. Không chỉ vậy, số lượng loại sản phẩm cũng không bị giới hạn, bạn có thể giới thiệu những mẫu điện thoại một cách tối đa.

Ngoài ra, những theme wordpress bán điện thoại cũng được tích hợp sẵn với SEO, giúp tối ưu hóa trang web của bạn. Nhờ đó, website của bạn sẽ hiện lên bên trên trong các cuộc tìm kiếm.

Những theme wordpress bán điện thoại đáng sử dụng nhất 2022
Electro

Có thể nói, đây là một trong số những theme wordpress có lượt tải cao trên themeforest – một website chuyên bán theme. Nó còn sở hữu điểm đánh giá cao với những đánh giá tốt mà theme nào cũng muốn có thể nhận được từ người dùng.

Theme wordpress bán điện thoại này có thể

Electro

Electro

dễ dàng cài đặt và được hỗ trợ trên cả trình duyệt Chrome lẫn Firefox.

Ưu điểm của theme này là có 6 kiểu header cho bạn lựa chọn cùng với 9 màu chủ đạo và nó cũng không bị giới hạn về tùy chọn màu sắc.

Ngoài ra, Electro còn được tích hợp cả SEO.

Với những ưu điểm kể trên, theme wordpress này thực sự phù hợp với những ai đang có ý định tạo lập một website bán điện thoại.

Xstore

Đây là một theme được đánh giá cao từ người dùng bởi tính đa dạng mà nó mang lại. Mặc dù, thiết kế giao diện của nó mang lại khá đơn giản, nhưng nó cũng được đánh giá cao bới việc này sẽ giúp cho sản phẩm bày bán nói chung hay điện thoại nói riêng được trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Theme wordpress bán điện thoại này có các yếu tố mà một người dùng cần khi xây dựng một trang web. Bạn có thể thoái mái lựa chọn việc thay đổi, chỉnh sửa trang website của mình theo ý thích từ những gợi ý.

Có thể nói, Xstore được thiết kế với tối đa hóa những lợi ích trong quá trình xây dựng một website bán điện thoại chuyên nghiệp.

Nó được thiết kế để xây dựng những website bán điện thoại đa dạng sản phẩm, cùng với tích hợp quản lý giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý website tối ưu nhất.

Với những đánh giá vô cùng tích cực từ người dùng: 65 nghìn người cảm thấy rất hài lòng.

Ngoài ra, nó cũng được tích hợp với Elementor & WPBakery.

Nếu như bạn chỉ là người mới bắt đầu thì sao? Không cần lo, Xstore là một theme wordpress bán điện thoại giúp bạn xây dựng và thiết kế ‘’cửa hàng’’ theo đúng ý của bạn. XStore được thiết kế để làm việc với những trình tạo trang tốt nhất trên thị trường với rất nhiều tùy chọn và cài đặt để quản lý cửa hàng điện thoại của bạn.

Storefont

Tiếp tục là một theme wordpress bán điện thoại rất đáng để trải nghiệm khi nó sở hữu những đặc điểm mà nhiều theme wordpress không có. Bạn hoàn toàn có thể mở ra những chủ đề con với theme này.

Bởi nó được thiết kế bởi WooCommerce Core nên nó thực sự phù hợp cho công việc kinh doanh bán hàng điện thoại của bạn.

Cũng như những theme wordpress bán điện thoại bên trên, Storefont còn có thể thay đổi về màu sắc, thiết kế bởi việc chỉnh sửa dễ dàng với trang web này.

Một plugin đáng để bạn sử dụng cùng với những công hiệu đáng kinh ngạc là Store Power back.

Bạn cũng nên sử dụng thử bản demo xem nó có phù hợp hay không, có phù hợp với điện thoại mà bạn kinh doanh hay không để đưa ra quyết định sử dụng hay không.

Ngoài ra, một điều đáng chú ý là theme này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tốn một xu cũng có thể tự tạo lập cho mình một trang web sang trọng, cuốn hút.

Bởi vì chức năng của nó và giao diện đơn giản, chủ đề này được sử dụng bởi các chủ cửa hàng trên toàn thế giới. Storefont có kiến trúc nhẹ, không cồng kềnh giúp dễ dàng mở rộng và điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

Azena Shop

Tiếp tục trong series theme wordpress bán điện thoại hot hàng đầu, Azera có khả năng tương thích cao, phù hợp với những tích hợp khác nhau, từ SEO đến WPML, Meta Slider.

SEO

SEO

Một điểm cộng nữa cho theme này là nó được thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang nét sang trọng, hiện đại, vì thế vô cùng cuốn hút khi bạn ‘’trưng bày’’ những mẫu điện thoại ở đây.

Với đặc tính trên, những chiếc điện thoại sẽ được nâng lên một tầng cao mới.

Ayo Shop

Cuối danh sách là Ayo Shop, một theme bán điện thoại mà bạn có thể sử dụng. Theme wordpress bán điện thoại này cũng không hề bị giới hạn bởi loại sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để mang tất cả sản phẩm của bạn để bày bàn trên này.

Ayo Shop

Ayo Shop

Ngoài những tính năng như những theme wordpress bán điện thoại kể trên, Ayo Shop có thể cung cấp tính năng đa ngôn ngữ hay nút chia sẻ để bạn có thể tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Qua bài viết này, bạn đã tìm được một theme wordpress bán điện thoại phù hợp với mình rồi chứ? Hãy bắt tay ngay vào thiết kế website bán điện thoại cho mình nhé!