Nhận làm landing page hiện nay cũng trở nên phổ biến như nhận làm trang website cho doanh nghiệp. Khi nhu cầu tăng lên, doanh nghiệp muốn sở hữu một landing page đẹp mắt, thu hút nhưng không đủ điều kiện để có thể thiết kế, những đơn vị cung cấp dịch vụ và nhận làm landing ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Những đơn vị này có những kinh nghiệm trong việc thiết kế landing page nên sẽ đem đến những sản phẩm

Landing page là gì?

Landing page là gì?

Landing page là gì?

Trong tiếp thị trực tuyến, một trang đích, đôi khi được gọi là “trang thu thập khách hàng tiềm năng”“trang tĩnh” hoặc “trang đích”, là một trang web xuất hiện để phản hồi nhấp vào kết quả tìm kiếm được tối ưu hóa của công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị quảng cáo email tiếp thị hoặc quáng cáo trực tuyến. Trang đích thường sẽ là bản trình bày đầy đủ và logic hơn những gì được ghi ở trên quảng cáo, kết quả tìm kiếm hoặc đường dẫn. Trang đích được dùng để tạo danh sách khách hàng tiềm năng (lead generation).

Trang đích thường kết nối đến các phương tiện truyền thông mạng xã hội, chiến dịch e-mail hoặc chiến dịch công cụ tìm kiếm marketing để tăng độ hiệu quả của các quảng cáo.

Mục tiêu chung của trang đích là chuyển đổi những người xem trang đích để tạo doanh thu. Nó có ý nghĩa lớn trong việc tác động đến doanh thu của doanh nghiệp trong trong giai đoạn.

Ngoài ra, landing page còn được xây dựng để thu hút sự quan tâm của khách hàng, landing page sẽ yêu cầu người xem có thể liên hệ với công ty, thường sẽ là số điện thoại, hoặc bản khảo sát. Đây là một cách thu thật thông tin khách hàng từ doanh nghiệp.

Nếu cần doanh thu, trang đích sẽ có đường dẫn đến trang mua sắm hoặc trang checkout. Bằng cách phân tích các hành vi được tạo ra bởi một trang được liên kết, các nhà marketing có thể dùng tỷ lệ nhấp (CTR) và tỷ lệ chuyển đổi để xác định sự thành công của một quảng cáo

Tại sao landing page càng ngày càng phổ biến?

Landing page có tác dụng không nhỏ trong quá trình tiếp cận khách hàng. Nó giúp chúng ta nắm bắt và dẫn dắt người dùng hướng tới thông tin một số sản phẩm mà chúng ta muốn quảng bá.

Tại sao landing page càng ngày càng phổ biến?

Tại sao landing page càng ngày càng phổ biến?

Landing page khác với trang chủ, nó có nhiệm vụ như một ô cửa thông tin chung chung về các sản phẩm khác nhau, giải pháp và dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp.

Một trang chủ thường có quá nhiều yếu tố chi phối sự chú ý của khách hàng. Còn Landing page nhắm mục tiêu sẽ hướng tới việc thuyết phục một người truy cập vào sẽ có những hành động cụ thể và mong muốn.

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng landing page cao của doanh nghiệp có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và nhận làm landing page

Những đơn vị cung cấp dịch vụ nhận làm landing page uy tín

Mona media

Mona Media là công ty nhận làm landing page. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác.

Mona Media không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà, không nhận thiết kế website, thiết kế Landing page giá rẻ.

Thời gian hoàn thành dự án nhận làm landing page vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế website hàng đầu, giàu kinh nghiệm

Trang quản trị tối ưu trải nghiệm cho người quản lý.

Dịch vụ tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Chính sách bảo trì hoàn hảo.

Các gói dịch vụ nhận làm landing page của Mona Media cũng rất phải chăng giúp doanh nghiệp có được một landing page phù hợp, đẹp mắt mà vẫn tối ưu được mức chi phí.

DPS

Truyền thông DPS đã thực hiện nhận làm landing page theo yêu cầu của rất nhiều khách hàng và luôn chiếm trọn niềm tin với 100% phản hồi tích cực.

DPS có thể đáp ứng đa dạng các lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, sức khỏe, giáo dục,… với toàn bộ content, kỹ thuật web do chính họ tự chủ khi nhận làm landing page từ khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị để thuê thiết kế landing page thì Truyền thông DPS chính là lựa chọn “không thể sai”. Bởi chúng tôi đem đến một dịch vụ đầy chuyên nghiệp và tinh tế:

 • Thiết kế đẹp mắt: Giao diện được cập nhật với những xu thế mới nhất trên thế giới, đảm bảo tối ưu cho người xem, bố cục hợp lý. 
 • Landing Page đảm bảo về mặt kỹ thuật: hỗ trợ hosting, tên miền, tích hợp các plugin hiện đại như chatbox, click – to – call, popup, tích hợp mã quảng cáo facebook, google,…

  chatbox

  chatbox

 • Thiết kế nhanh chóng: Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, có thể hoàn thành landing page từ 5 – 7 ngày với phiên bản hoàn hảo nhất. 

Truyền thông DPS hiện nay là agency thuộc top đầu cả nước, chuyên cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể uy tín, trách nhiệm và hiệu quả.

Hiện nay, có thể nói dịch vụ nhận làm landing page của DPS đang rẻ nhất thị trường, bởi lợi thế về đội ngũ, sức trẻ và trình độ chuyên nghiệp, năng suất lao động.

Simple page

Simple page là nền tảng nhận làm landing page đơn giản, theo mẫu có sẵn. Với Simple page, bạn có thể tha hồi tùy biến những mẫu landing page cho mình.

Tại Simple page có kho giao diện mẫu hơn 500+ mẫu landing page đủ ngành nghề. Chỉ với vài thao tác cơ bản, đã có thể chỉnh sửa dễ dàng landing page của mình, có bản miễn phí để trải nghiệm.

Bạn không cần quá quan tâm đến giá dịch vụ landing page tại Simple page, bởi khi đơn vị này nhận làm landing page sẽ có những mức chi phí rẻ, tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn. Simple page luôn chú trọng vào việc phát triển nền tảng cùng những tính năng mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Web24s.

Dịch vụ landing page được Web24s được cung cấp bởi nó nhận làm landing page của Web24s rất đa dạng, chuyên nghiệp. Nhận thiết kế đẹp các landing page đa ngành nghề.

Thiết kế Landing page chuẩn SEO, content thu hút khách hàng Ưu điểm khi lựa chọn Web24s.com:

 • Tặng tên miền .com và hosting
 • Tích hợp những tính năng thu thập data khách hàng như form, CRM
 • Giao diện phù hợp nhiều nền tảng như mobile, máy tính
 • Nhân sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

Tenten

Cuối cùng, đây là một đơn vị nhận làm landing page landing page cũng như website cho doanh nghiệp.

Với những thiết kế chuẩn SEO, đẹp mắt và cuốn hút, Tenten đã được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ ở đây cũng được cho là rẻ và phù hợp.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể đi thuê những doanh nghiệp nhận làm landing page để sở hữu một landing page và không cần phải mất nhiều thời gian để hoàn thành. Đây là công cụ thiết kế hữu ích, bạn hãy chuẩn bị ngay một landing page cho website của mình đi nhé!