Các blog tiền điện tử hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều để thỏa mãn việc con người càng quan tâm đến loại tiền này. Đối với những người mới bước đầu có ý định đầu tư hay tìm hiểu về nó thì những blog tiền điện tử lại càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Trong bài viết này sẽ gợi ý đến cho bạn to những bài viết chia sẻ về tiền điện tử hàng đầu.

Tại sao tiền điện tử lại trở nên phổ biến?

Đối với những nhà đầu tư thì tiền điện tử được coi như là một phương thức kinh doanh thu lợi nhuận. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng dự báo rằng, trong tương lai, tiền điện tử sẽ dần thay thế tiền truyền thống. Nó sẽ là phương tiện để tiến hành trao đổi vật phama, hàng hóa, như tiền thông thường đã và đang làm.

Tại sao tiền điện tử lại trở nên phổ biến?

Tại sao tiền điện tử lại trở nên phổ biến?

Minh chứng cho việc phát triển của tiền điện tử trong những năm gần đây là mức độ hot của đồng tiền bitcoin. Nó có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, đồng thời, với mức giới hạn của nó thì giá trị của đồng bitcoin đào được lại ngày càng tăng cao.

Hiện nay, có rất nhiều người đã đầu tư vào tiền điện tử trước khi họ nhận được lợi nhuận khổng lồ. Các nhà đầu tư vẫn đang kiếm tiền từ tiền điện tử vì thị trường chưa hạ nhiệt trong những năm gần đây.

Top blog tiền điện tử hàng đầu hiện nay

  1. CoinDesk

Được thành lập vào năm 2013, CoinDesk là một trang web truyền thông tài chính toàn cầu trong những năm sơ khai của tiền điện tử và blockchain.

CoinDesk

CoinDesk

Đến nay, sau 9 năm phát triển, CoinDesk đã có cho mình 1.3 triệu người theo dõi trên Twitter, 13 triệu người theo dõi hàng tháng, 20 nghìn người tham gia sự kiện đồng thuận- một sự kiện được công nhận là sự kiện có ảnh hưởng lớn nhất đến tiền điện tử và blockchain. Ngoài ra, trang blog tiền điện tử này còn lọt vào Top 50 nhà báo điện tử lớn trên thế giới.

CoinDesk là một nền tảng tích hợp cho truyền thông, sự kiện, dữ liệu và chỉ số cho thế hệ đầu tư tiếp theo và tương lai của tiền tệ.

Các nhà báo hàng đầu của blig tiền điện tử CoinDesk và giá tiền điện tử thường xuyên được đăng trên các phương tiện truyền thông hàng đầu bao gồm Axios, Bloomberg, Business Insider, CBS News, CNBC, The Economist, Financial Times, Forbes, Fortune, MarketWatch, Nasdaq, The Wall Street Journal và USA Today, Tài chính yahoo!

  1. Bitcoin new

Bitcoin.com News được điều hành bởi Saint Bitts LLC, một công ty được thành lập tại quốc gia Saint Kitts và Nevis. Blog tiền điện tử này nhằm cung cấp tin tức liên quan đến mạng Bitcoin.

Bitcoinnew

Bitcoinnew

Bitcoin.com News hoạt động từ một số địa điểm trên toàn cầu với trụ sở chính ở Tokyo. Chúng tôi cũng báo cáo khi đang di chuyển và chúng tôi có các đồng nghiệp trải dài trên toàn cầu.

Bitcoin.com News đã được btcpeers.com xếp hạng là trang web tin tức tiền điện tử tốt nhất năm 2019 do nội dung hấp dẫn.

Điều này thể hiện rõ trong thời lượng truy cập trung bình cao và tỷ lệ thoát thấp. Độc giả của Bitcoin new thực sự là toàn cầu, với chỉ dưới 30% lưu lượng truy cập của chúng tôi đến từ Hoa Kỳ, hơn 30% từ EU và phần còn lại (40%) chủ yếu đến từ châu Á (với Ấn Độ đứng đầu).

Ngoài ra, Bitcoinnew còn phục vụ một số ngành liên quan đến Bitcoin, giúp các công ty tiếp cận thông qua các gói quảng cáo và PR trên vô số kênh với số lượng người đăng ký ngày càng tăng (trong số đó, có 2,1 triệu trên Twitter, 200.000 người theo dõi Facebook, 40.000+ trên Telegram và có hơn 250.000 người đăng ký nhận thông báo – và các bản tin của Bitcoinnew cũng đạt hàng chục nghìn người.

  1. Trading view

Trading view là một nền tảng biểu đồ và mạng xã hội được sử dụng bởi hơn 30 triệu thương nhân và nhà đầu tư trên toàn thế giới để phát hiện các cơ hội trên khắp các thị trường toàn cầu.

Trading view

Trading view

Với số lượng người truy cập lớn, trung bình có khoảng hơn 30 triệu khách hàng, thương nhân và những người có quan tâm truy cập. Đặc biệt, Trading view còn là trang web hàng đầu trên thế giới khi nói đến tất cả mọi thứ đầu tư.

Ngoài ra, nó còn có hơn 8 nghìn ý tưởng đến từ khách hàng và người dùng.

Chính vì thế, Trading view nhận được 4.9 sao trong đánh giá của khách hàng.

Blog này kiếm tiền hầu hết chỉ thông qua đăng ký hàng tháng với chi phí thấp và quảng cáo. Ngoài ra, họ không quan tâm nếu khách hàng giao dịch hay không.

Trading view không bao giờ để ý đến thực tế là hàng triệu nhà giao dịch đầu tư số vốn khó giành được của họ dựa trên những gì họ thấy trên nền tảng của chúng tôi. Blog tiền điện tử này càng làm tốt, khách hàng càng có thể làm tốt hơn và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

  1. Blog tiền ảo

Blogtienao.com – trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, và các loại Altcoin khác. Được thành lập vào khoảng 04/2017, chỉ trong ba tháng, Blogtienao đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước.

Blog tiền ảo

Blog tiền ảo

Từ một Blog tiền điện tử thuần cá nhân đã vươn lên thành trang web có nhiều lượt truy cập lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực tiền điện tử (cryptocurrency).

Blog tiền điện tử này sẽ cung cấp thông tin về những hình thức đầu tư hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền.

Bên cạnh đó, kiến thức mà blog tiền điện tử này cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong đầu tư Bitcoin, tiền điện tử

Với đội ngũ là những bạn trẻ nhiệt huyết có niềm đam về công nghệ Block chain, tiền điện tử tại Việt Nam. Blogtienao đem lại cho mọi người những kiến thức hữu ích cũng như thông tin về thị trường tiền điện tử nhanh và chính xác nhất.

  1. Coinmarketcap

CoinMarketCap là trang web được tham khảo nhiều nhất để theo dõi giá về các loại tiền điện tử trên thế giới trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

CoinMarketCap

CoinMarketCap

Nhiệm vụ của họ là làm cho tiền điện tử có thể khám phá được và có hiệu quả trên toàn cầu bằng cách trao quyền cho người dùng bán lẻ thông tin không thiên vị, chất lượng cao và chính xác để đưa ra kết luận sáng suốt của riêng họ.

Được thành lập bởi Brandon Chez vào tháng 5 năm 2013, CoinMarketCap đã nhanh chóng phát triển để trở thành nguồn đáng tin cậy nhất bởi người dùng, tổ chức và phương tiện truyền thông để so sánh hàng nghìn loại tiền điện tử và thường được trích dẫn bởi CNBC, Bloomberg và các hãng tin tức lớn khác.

Như vậy, bài viết của Lifeweb đã đưa cho bạn 5 gợi ý về những Blog tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Những blog này đều cung cấp những kiến thức mà bạn cần khi tìm hiểu về thị trường tiền điện tử và có ý định đầu tư vào nó.