Giao diện web bán điện thoại là yếu tố quan trọng để một website bán điện thoại có thu hút được khách hàng hay không. Nếu bạn sở hữu một giao diện web bán điện thoại đẹp mắt, doanh số bán hàng của bạn sẽ không ngừng tăng cao. Vậy cần phải làm thế nào để có được một giao diện web bán điện thoại? Lifeweb sẽ cung cấp cho bạn những bộ code mẫu để bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay cho website của mình nhé!

Giao diện web bán điện thoại là gì?

Giao diện web bán điện thoại là hình ảnh, cảm nhận đầu tiên mà khách hàng thấy được về website của bạn khi truy cập. Một website bán điện thoại có đủ sức để giữ chân khách hàng quay lại những lần tiếp theo hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế giao diện của nó có thu hút hay không.

Giao diện web bán điện thoại là gì?

Giao diện web bán điện thoại là gì?

Do đó, có thể thấy được rằng, nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng có tiếp tục mua sắm ở trang web của bạn.

Tại sao cần phải có một giao diện web bán điện thoại đẹp?

Giao diện web bán điện thoại như một cửa hàng, nó đại diện hình ảnh cửa hàng để thu hút khách hàng. Mọi sản phẩm mà bạn bán đều có thể trưng bày ở đây và được giao dịch, trao đổi với các khách hàng.

Thông thường, khách hàng khi mua hay tìm kiếm điện thoại trên một website thường có xu hướng sẽ chọn những mẫu mã, giá cả của đơn vị cung cấp có phần tốt hơn, cái nhìn thiện cảm hơn. Vì thế, giao diện web bán điện thoại đẹp, chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng, nó thậm chí chiếm tới 80% quyết đjnh mua hàng của họ.

Tại sao cần phải có một giao diện web bán điện thoại đẹp?

Tại sao cần phải có một giao diện web bán điện thoại đẹp?

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thu hút và giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ an tâm khi chọn dịch vụ – sản phẩm của bạn. Bởi một giao diện web bán điện thoại có sự chuyên nghiệp sẽ là tiền đề để khách gửi gắm lòng tin khi mua sắm. Đó là lý do tại sao bạn nên thiết kế web bán điện thoại của mình được đẹp mắt nhất có thể.

Website là công cụ giúp bạn “tăng độ phủ sóng” tiếp cận khách hàng tiềm năng. Và vì thế mà đây chính là giải pháp toàn diện cho những doanh nghiệp mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh, tận dụng nguồn khách hàng trên internet để đem lại doanh thu đáng kể cho mình.

Nếu bạn mở một cửa hàng điện thoại di động thì khách hàng sẽ bị giới hạn trong 1 phạm vi nhất định nhưng với internet, mức độ phủ sóng của bạn sẽ lan truyền nhanh hơn bao giờ hết. Với dịch vụ giao hàng toàn quốc bạn có thể phục vụ khách hàng ở mọi nơi với thời gian nhanh nhất có thể. Với những phương thức quảng cáo, tiếp thị truyền thống, uy tín cửa hàng bạn chỉ có thể lan truyền qua truyền miệng nhưng với công cụ phủ sóng toàn cầu như internet, sự chuyên nghiệp, tận tâm của bạn sẽ có mức độ lan tỏa lớn hơn bao giờ hết.

Nếu như bạn đang định hướng tới việc thu hút tối đa lượng khách hàng, thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn việc bán hàng qua website, với việc thiết kế một giao diện web bán điện thoại thu hút. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc đầu tư mở một cửa hàng, đồng thời nó cũng giúp bạn tiếp cận được khách hàng nhiều nhất.

Cần phải có một giao diện web bán điện thoại đẹp

Cần phải có một giao diện web bán điện thoại đẹp

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây được thương hiệu riêng của mình thông qua website. Vì thế bạn cần phải coi trọng đầu tư thiết kế giao diện của trang web.

Ngoài hình ảnh, để tạo nên sự khác biệt và chân thật bạn có thể sử dụng video giới thiệu sản phẩm như một công cụ hiệu quả để tạo hiệu ứng tương tác với khách hàng, đồng thời cũng lấy được lòng tin khách hàng.

Website cũng giúp cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng đơn giản và nhanh chóng. Việc đầu tư xây dựng một giao diện web bán điện thoại là vô cùng hợp lý. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vào nó, tuy nhiên cũng không nên thiết kế quá sơ sài, vì nó ảnh hưởng đến mức độ tiếp cận sản phẩm của khách hàng.

Hãy cung cấp những thông tin vừa đủ trên giao diện của web, tránh lan man, dài dòng.

Mặt hàng công nghệ như điện thoại cần phải ghi chú nhiều thông tin về sản phẩm cũng như các thông số kĩ thuật. Nếu như trước đây, khi ra cửa hàng sẽ có nhân viên tư vấn, thì nay bạn có thể sử dụng những thông tin trên website để cung cấp cho khách hàng.

Và để một giao diện web bán điện thoại có sự tiện lợi, bạn có thể thêm vào những trang nhỏ trong mỗi sản phẩm, thay vì phải liệt kê toàn bộ đăc tính của chúng trên web.

Việc bạn cần làm lúc này là cung cấp một cách chi tiết nhất các thông tin về sản phẩm. Bởi những số liệu đối với những sản phẩm công nghệ như điện thoại rất quan trọng. Những người am hiểu công nghệ sẽ quan tâm đến những thông số này để lựa chọn cho mình những sản phẩm tối ưu nhất.

Bạn sẽ bỏ lỡ đối tượng khách hàng đáng kể nếu thông tin sản phẩm sơ sài, thiếu đầy đủ. Sau khi đã thiết kế website hãy lưu ý luôn cập nhật những thông tin đúng và đầy đủ nhất để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những thông tin giá trị. Không nên sao chép nội dung hoặc bỏ lơ website mà không cập nhật. Việc bạn chăm chút trong việc xây dựng nội là cách làm để bạn giữ chân khách hàng ở lại với cửa hàng của mình.

Bộ mẫu code giao diện web bán điện thoại

Việc thiết kế website cho một cửa hàng bán điện thoại không phải là việc dễ dàng. Giao diện web bán điện thoại cần phải có sự kết hợp giữa chuyên nghiệp và hiện đai.

Điều này càng đúng hơn khi bạn sử dụng code để tạo lập một trang web thay vì dùng những bước kéo thả như tại wordpress.

Bạn có thể tự mình thiết kế một website theo cách của mình nếu như có đủ thời gian và khả năng. Còn nếu như bạn muốn tham khảo một số những bản giao diện web bán điện thoại có sẵn, bài việc này cũng sẽ cung cấp đến cho bạn một số demo.

Bạn có thể sử dụng trực tiếp những bản demo này, hoặc có thể biến tấu để phù hợp với phong cách của cửa hàng mình hay sở thích của bạn, thậm chí là xu hướng hiện tại.

Bạn có thể tham khảo tại đây

Như vậy, việc thiết kế một giao diện web bán điện thoại là việc cần thiết để có thể tiếp cận, giữ chân khách hàng. Một giao diện đẹp sẽ gây được thiện cảm nhất định khiến cho họ muốn quay lại trải nghiệm dịch vụ website của bạn, phải không?