Theme wordpress bản quyền ngày càng được dân làm web lựa chọn bởi sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc. Có những theme wordpress bản quyền nào đáng để mua nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng theme wordpress có bản quyền?

Trước hết, những theme wordpress bản quyền là những theme wordpress bạn cần phải trả tiền để có thể trải nghiệm, cài đặt những theme wordpress đó. Việc sử dụng một theme wordpress bản quyền hay một theme wordpress free đang là sự băn khoăn của nhiều người.

Tại sao nên cài một theme wordpress bản quyền

Tại sao nên cài một theme wordpress bản quyền

Vậy bạn có nên cài đặt một theme wordpress bản quyền hay không?

Việc sử dụng một theme miễn phí sẽ giảm cho bạn kha khá chi phí trong quá trình xây dựng web của bạn, tuy nhiên, nó lại có nhiều hạn chế và có nhiều bất cập. Vì thế, bạn nên sử dụng một theme wordpress để quá trình xây dựng web trở nên đơn giản hơn.

Theme wordpress bản quyền sẽ đem đến cho bạn những chức năng đáng kinh ngạc, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời khi bạn thiết kế web.

Ngoài ra, những theme wordpress bản quyền sẽ tích hợp cả tính năng tối ưu SEO cho trang web của bạn. Nếu như những theme wordpress thì không có, và bạn cần phải cài đặt thêm một plugin để ‘’tự tay’’ tối ưu những bài viết của mình, thì theme wordpress bản quyền sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

Ngoài ra, tốc độ load của một trang web cũng được cải thiện nếu như bạn sử dụng một theme wordpress bản quyền. Đồng thời, nó cũng được thiết kế với những cấu trúc rõ ràng, dễ quản lý.

Những theme wordpress bản quyền cung cấp cho bạn những giao diện và tính năng đa dạng. Đồng thời, khi bạn sử dụng một theme wordpress bản quyền cũng tăng tính năng bảo mật của trang web, giảm tình trạng bị các hacker xâm nhập vào website để lợi dụng. Đặc biệt, khi bạn có một website bán hàng, thì vấn đề bảo mật sẽ được quan tâm hơn cả.

Ngoài ra, bạn cũng cần một đội ngũ chuyên nghiệp, có thể tư vấn cho bạn khi bạn gặp phải những vấn đề bất cập trong quá trình tạo lập trang web. Những theme wordpress bản quyền sẽ được tích hợp điều này trong khi những theme wordpress free thì không có.

Như vậy, bạn có thể quyết định được có nên cài đặt một theme wordpress bản quyền hay không chưa?

Những theme wordpress bản quyền đáng mua nhất 2022

Flatsome

Nhắc đến theme có bản quyền, người ta sẽ nghĩ ngay đến Flatsome. Trên theme forest, hay cả thị trường wordpress thì nó cũng được đánh giá là top đầu những theme wordpress bản quyền đáng mua nhất.

Flatsome là một theme phù hợp cho bạn khi bạn muốn thiết kế một website để bán hàng online, giới thiệu công ty, và thậm chí là Blog cá nhân.

Flatsome

Flatsome

Flatsome có những thiết kế đẹp mắt, thu hút, phù hợp với mọi người dùng, kể cả những người không biết gì về code. Cũng như Marketo, Flatsome được đánh giá là một theme có tốc độ load nhanh.

Với những thiết kế đẹp, kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại, tinh tế, giúp bạn tạo ra được những website bán hàng đẹp mắt, thu hút.

Về tốc độ load của nó cũng được đánh giá cao. Nếu như trong những năm đầu ra mắt, nó bị nhận diện là một theme load chậm, đánh giá thấp, thì đến nay, nó được đánh giá là WooCommerce Theme load nhanh thế giới.

WooCommerce Theme này cũng cho phép bạn sáng tạo để tạo ra những giao diện website cho riêng mình. Điều này cũng có nghĩa là, bạn có thể sáng tạo ra hàng nghìn trang website khác nhau theo sở thích của bạn chỉ với một theme duy nhất.

Đặc biệt, khi bạn thiết kế một website, bạn sẽ quan tâm đến việc xây dựng thế nào để tạo được một website chuẩn SEO, Flatsome thực sự phù hợp với bạn. Đây là một theme giúp cho bạn tối đa hóa trên công cụ tìm kiếm. Do đó, nó được đánh giá là một trong những theme wordpress bản quyền đáng mua nhất 2022.

Bên cạnh đó, theme wordpress này cũng giúp cho bạn tùy chỉnh được giao diện của trang web của mình tùy theo khả năng sáng tạo của bạn.

Marketo

Đây là một theme hỗ trợ hoàn toàn elementor page builder, giúp cho bạn thiết kế những website bán hàng dễ dàng hơn nhiều.

Marketo giúp bạn xây dựng web bán hàng

Marketo giúp bạn xây dựng web bán hàng

Ngoài ra, Marketo có hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, giúp việc xử lý công việc quản trị website bán hàng đơn giản, dễ dành hơn. Do đó, nếu như bạn có ý định triển khai email marketing cho doanh nghiệp của mình thì đây thực sự là một ứng dụng đáng để xem xét.

Newspaper

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress bản quyền, Newspaper cũng là một lựa chọn không tồi. Nó có thể tạo blog, magazine, news, editorial, multipurpose, và đang là lựa chọn của nhiều người khi làm web.

Theme wordpress bản quyền này giúp cho bạn xây dựng một trang web tin tức chuyên nghiệp, bởi nó có thể lưu trữ được một số lượng lớn nội dung với những thiết kế sáng tạo, sang trọng.

Điều này có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một trang website chuyên nghiệp, cuốn hút như những trang báo quốc tế. Thật đáng mua phải không?

Cũng như những theme trên, bạn có thể dễ dàng thiết kế với Newspaper. Bạn cũng có thể khám phá những bản demo đẹp, độc đáo với những thiết kế cẩn thận.

Porto

Tiếp tục về chủ đề những trang web bán hàng, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng Porto. Đây là một theme wordpress bản quyền tập trung vào việc phát triển, xây dựng những website bán hàng, giới thiệu sản phẩm của bạn.

Nó được sử dụng tích hợp với WordPress để giúp cho bạn có thể tạo ra một trang web bán hàng online chuyên nghiệp.

Porto có vô số demo bán hàng đẹp, bạn có thể trải nghiệm thử những bản demo này và lựa chọn một phiên bản phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể tự chỉnh sửa những bản demo đó sao cho nó trở nên phù hợp với bạn nhất có thể, theo ý muốn của bạn.

Do đó, bạn có thể dựa vào những bản demo có sẵn này, có thể tạo lập một theme wordpress hoàn toàn mới lạ theo ý muốn của bạn, hoặc bạn cũng có thể kết hợp giữa những bản demo đó với sự sáng tạo theo ý thích của mình.

Như vậy, việc cài đặt một theme wordpress bản quyền là vô cùng cần thiết, nó thực sự giúp cho bạn dễ dàng hơn trong quá trình thiết kế một website một cách đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể cài đặt những theme trên tại themeforest. Bài viết trên đây chia sẻ 5 theme wordpress bản quyền đáng mua nhất 2022, Lifeweb hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn một theme wordpress bản quyền phù hợp.