TEST IQ – TRAC NGHIEM IQ – KIEM TRA IQ TEST ONLINE

Bạn đã từng được nghe tới những con người sở hữu một thiên tài như Albert Einstein, Isaac Newton, như Galileo Galilei hay Thomas Edison... Vậy bạn đã tự hỏi mình tại sao họ lại được cả thế giới công nhận là họ là thiên tài và họ có bộ óc thiên tài hay chưa. Tất cả những điều đó có thể được giải thích với từ IQ, chính bài kiểm ta test IQ sẽ giúp con người biết được những người nào đó có bộ óc thiên tài. Do vậy mà những bài kiểm tra IQ Test chính là cách tốt nhất để phát hiện ra những thiên tài.

Test IQ nên hiểu như thế nào?

Như mọi người đã biết, chỉ số thông minh IQ được viết tắt của từ Intelligence Quotient và nó có liên quan mật thiết đến sự thành công của từng cá nhân trong cuộc sống, trong vấn đề công việc và trong học tập của mỗi con người chúng ta.

Theo rất nhiều những nghiên cứu từ trước tới nay thì những người có chỉ số thông minh cao thì thường là những người với khả năng thao tác, xử lý cũng như phân tích thông tin với một mức độ chuyên sâu hơn và tốc độ nhanh hơn so với những người có chỉ số thông minh IQ thấp hơn. Và công cụ để đo được chỉ số IQ này thường những bài Test IQ, những bài trắc nghiệm chỉ số IQ chính là phương pháp nhằm kiểm tra chỉ số IQ phổ biến nhất hiện giờ được các tổ chức kiểm tra IQ trên thế giới sử dụng.

Hiện tại có nhiều hình thức làm những bài kiểm tra IQ khác nhau, mặc dù vậy phần đa trong số ấy đều hướng tới mục tiêu đó chính là để đánh giá về khả năng phân tích, về khả năng toán IQ, về tốc độ xử lý hình ảnh và tốc độ xử lý thông tin của con người.

Người sở hữu bộ óc thiên tài có kết quả bài kiểm tra test IQ là bao nhiêu?

Những bài trắc nghiệm kiểm tra IQ sử dụng tiếng việt do Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam đưa ra được xây dựng dựa trên cơ sở các bài IQ Test của quốc tế với múc độ chính xác và độ uy tín cao. Bài kiểm tra Test IQ bằng tiếng việt gồm tất cả 26 câu và có thời gian thực hiện là 24 phút, qua bài test đó sẽ giúp chúng ta xác định được chỉ số IQ của một người thuộc khoảng 77-142 SD 15 và tương đương với 95% dân số.

Bài kiểm ta Test IQ tiếng việt với nội dung 100% hình ảnh, mục đích là đảm bảo được tính công bằng về mặt kiến thức cũng như vấn đề văn hoá giữa nhiều vùng miền khác nhau. Tức là có người không cần đi học hoặc không biết chữ vẫn có thể làm được bài trắc nghiệm IQ đó một cách tốt nhất.

Khi hoàn thành bài kiểm tra trắc nghiệm IQ trên thì chúng ta có thể dựa vào chỉ số IQ, để chia thành những loại sau:
Danh sách xếp loại chỉ số thông minh IQ qua bài thi IQ :
Chỉ số Test IQ khoảng dưới 85,thuộc loại thấp (tỉ lệ 16%)
Chỉ số Test IQ khoảng 85-115, thuộc loại bình thường (chiếm tỉ lệ 68%)
Chỉ số Test IQ khoảng 115-130,thuộc loại thông minh (chiếm tỉ lệ 14%)
Chỉ số Test IQ khoảng 130-145, thuộc loại rất thông minh (chiếm tỉ lệ 2%)
Chỉ số IQ Test từ 145 trở đi, thiên tài hoặc cận thiên tài (chiếm tỉ lệ 0.1%)

Tôi tin chắc tằng bạn càng đang tò mò xem mình đang sở hữu trí thông minh bình thường hay đầu óc thiên tài? Liệu rằng mình thuộc top 2% dân số thế giới hay là không? Vậy nên hãy tự mình đi tìm câu trả lời cho mình nhé!

Một số lưu ý: Những bài kiểm ta IQ Test sẽ tự động dừng thời gian khi hết thời gian làm bài. Khi kết quả bài trắc nghiệm Test IQ của bạn lớn hơn con số 130 (được xếp loại rất thông minh) thì xin điền thông tin của bạn vào những mẫu được hướng dẫn để chúng tôi có thể thường xuyên cập nhật thông tin của bạn vào những bảng xếp hạng Thành viên trí tuệ cao.Copyright © International High IQ Society. All rights reserved